Cẩm nang

BẢO HIỂM SWISSCARE

Từ lâu, “BẢO HIỂM” đã là một yếu tố bắt buộc của nhiều quốc gia trên thế giới khi các bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học. Ngoài yếu tố “bắt buộc” thì bảo hiểm du học còn mang lại rất nhiều lợi ích cho du học sinh. Ví dụ, trong quá trình du học, bạn gặp những vấn đề như đau ốm, nhập viện… thay vì phải tự mình chi trả cho các khoản viện phí, chi phí thuốc thì nếu có bảo hiểm du học bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ chi phí của công ty bảo hiểm. Đó là lý do vì sao bạn cần mua bảo hiểm du học khi có ý định đi du học nước ngoài.

Vậy nên mua bảo hiểm ở đâu?

Xét về độ tin cậy, chất lượng và an toàn thì các bạn học sinh, sinh viên của OSI - TEE Vietnam đã tin chọn bảo hiểm Swisscare – đây là một công ty bảo hiểm quốc tế được thành lập tại Fribourg, Thụy Sĩ cung cấp giải pháp bảo hiểm y tế trực tuyến cho sinh viên nước ngoài sống ở Thụy Sĩ cũng như các quốc gia EU/ EEA (ngoại trừ Mỹ, Canada).

Đây cũng là một hãng bảo hiểm được Đại sứ quán Phần Lan khuyến khích sử dụng. Tham khảo thông tin theo trang web sau: https://migri.fi/en/article/-/asset_publisher/vakuutukset

Chi phí bảo hiểm: gói tiêu chuẩn 197.1 Euro/ năm (chi phí tham khảo năm 2019) với mức chi trả tối đa 50.000 Euro. Chi phí này khá thấp so với các loại bảo hiểm khác.

Cách mua bảo hiểm như thế nào?

Khá đơn giản, các bạn chỉ cần trực tiếp sử dụng Visa Card, Master Card của chính mình để mua bảo hiểm.

Nhấp vào Link sau đây và điền các thông tin cần thiết: https://forms.swisscare.com/#/isie?agent=2110

 

 

 

HÃY LIÊN HỆ CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TEE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN NHÉ!

Đăng ký tư vấn

Zalo