Tin tức

8 LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC CHÂU ÂU

1. Nghề nghiệp: Định hình tương lai

Bạn muốn dẫn đầu trong sự nghiệp? Nhiều nhà tuyển dụng trên toàn thế giới tích cực tìm kiếm hoặc coi trọng kinh nghiệm học tập quốc tế khi tuyển dụng. Bằng cách học tập tại Châu Âu, bạn sẽ có được những kỹ năng, kiến ​​thức và kinh nghiệm mà nhà tuyển dụng đánh giá cao. Với các lĩnh vực kinh doanh, sáng tạo và nghiên cứu quốc tế mạnh mẽ, Châu Âu là một nơi tuyệt vời để xây dựng sự nghiệp của bạn.

2. Giáo dục đẳng cấp thế giới: Phát huy hết khả năng của bạn

Các trường đại học hàng đầu thế giới, cơ sở vật chất hàng đầu và giảng dạy truyền cảm hứng. Tại châu Âu, bạn là trung tâm của một cộng đồng quốc tế với niềm đam mê học hỏi. Điều làm cho các trường đại học châu Âu trở nên mạnh mẽ là sự nhấn mạnh vào sự sáng tạo, đổi mới và hỗ trợ - giúp bạn tìm thấy tiềm năng thực sự của mình.

3. Ngôn ngữ: Học bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu hàng đầu khác

Có 24 ngôn ngữ chính thức trong Liên minh Châu Âu, nhưng bạn có biết rằng hầu hết các quốc gia trên khắp Châu Âu cũng cung cấp các chương trình học bằng tiếng Anh không? Bạn cũng sẽ tìm thấy các chương trình được giảng dạy bằng các ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu hàng đầu khác như Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Ả Rập và nhiều hơn nữa.

4. Hỗ trợ và tình bạn: Cảm thấy như ở nhà

Châu Âu là một nơi thân thiện, thân thiện cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Các trường đại học và cao đẳng Châu Âu cung cấp hỗ trợ và các hoạt động xã hội để giúp bạn cảm thấy hạnh phúc như ở nhà. Châu Âu cũng là một nơi tuyệt vời để sống: 7 trong số 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới đang ở đây!

5. Trải nghiệm văn hóa: Có một cuộc phiêu lưu độc đáo

Học tập tại Châu Âu không chỉ là về các bài giảng và thư viện, đây còn là cơ hội một lần trong đời để khám phá các quốc gia mới và khám phá chính bạn! Từ phía bắc tuyết rơi đến phía nam ướt đẫm mặt trời, trên khắp châu Âu, bạn sẽ tìm thấy những cảnh quan đẹp đến nghẹt thở, những thành phố náo nhiệt và những nền văn hóa rực rỡ đang chờ bạn.

6. Học bổng và chi phí

Các nước châu Âu đầu tư vào hệ thống giáo dục đại học của họ để giúp sinh viên có mức học phí phù hợp, trong khi vẫn duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao. Trên khắp châu Âu, học phí và chi phí sinh hoạt rất tốt so với các điểm đến học tập khác. Trên thực tế, ở một số nước châu Âu, các chương trình học là miễn phí! Có rất nhiều học bổng và lựa chọn hỗ trợ tài chính.

7. Đa dạng: Học theo cách bạn muốn

Vẻ đẹp của châu Âu là nó cung cấp rất nhiều sự lựa chọn. Với các trường đại học đẳng cấp thế giới, các tổ chức giáo dục đại học và viện nghiên cứu, cung cấp 100.000 chương trình Cử nhân, Bằng thạc sĩ và Tiến sĩ / Tiến sĩ, cộng với các cơ hội học tập ngắn hạn, bạn có thể chọn trải nghiệm phù hợp với mình.

8. Nghiên cứu tiên phong: Hãy là người giỏi nhất

Bạn có phải là một nhà nghiên cứu đầy tham vọng đang tìm cách thúc đẩy sự nghiệp của chính mình? 

Châu Âu cung cấp cho bạn những cơ hội tuyệt vời. Có 1,58 triệu nhà nghiên cứu toàn thời gian tại EU năm 2009.

Hiện nay, Liên minh châu Âu đang tích cực tìm cách thu hút thêm 1 triệu nhà nghiên cứu!

 

 

 

 

HÃY LIÊN HỆ CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TEE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT CHO HỒ SƠ CỦA BẠN NHÉ!

Đăng ký tư vấn

Zalo